call
Call us now Toll free : 0916 658 628
 
 
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
 
HOTLINE: 0916 658 628
 

Mua hàng và thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN:

- Tiền mặt

- Chuyển khoản

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN TÀI KHOẢN :

Chủ tài khoản : LÂM KIM TUYỀN

Số Tài khoản : 100 710 101 000 119

Tại Ngân hang : EIB Hòa Bình-PGD Đồng Khánh

(Ngân hàng EXIMBANK)

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình thức mua hàng và đặt hàng như sau : 

. Cách 01 : Đến mua trực tiếp mua tại địa chỉ chúng tôi đăng trên Website này (Trong giờ hành chánh từ 8h:30 đến 17h:30) 

. Cách 02 : Gọi điện thoại đặt hàng qua số : 0916 658 628 (chúng  tôi sẽ xác nhận tình trạng hàng có giao được hay không giao được  - tùy khu vực và giá trị đơn hàng - TẤT CẢ ĐỀU CÓ TÍNH PHÍ GIAO HÀNG với thời gian từ 1,2,3,4,5 ngày tùy khu vực nhé )

. Cách 03 : Email đến traloidathang@gmail.com

. Cách 04 : Đặt hàng trực tuyến Online trên Website của chúng tôi . 

Xác nhận hàng hóa :

Khi nhận được thông tin đặt hàng của người mua chúng tôi sẽ xác nhận tình trạng hàng hóa CÒN hay KHÔNG CÒN HÀNG và tình trạng đơn hàng này CÓ GIAO ĐƯỢC HAY KHÔNG hoặc GIAO BẰNG CÁCH NÀO AN TOÀN NHẤT và nếu chuyển khoản thì số tài khoản nào là chính xác ,……. 

. Nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận Giá trị đơn hàng và Phí vận chuyển khi quí khách đặt hàng chính xác . 

Phương thức giao hàng và Thời gian nhận được hàng :

. Ở TP. HCM các quận trung tâm chúng tôi có giao hàng tận nơi bằng nhân viên tùy theo đơn hàng và khu vực mà có mức phí khác nhau, thời gian nhận được hàng là trong ngày – trể nhất là ngày hôm sau . 

Ở các 63 tỉnh thành khác và quận huyện ngoại thành TP. HCM, chúng tôi chỉ giao hàng bằng dịch vụ Phát triển Nhanh EMS hoặc 247 hoặc VIETTEL COD có tính phí tùy theo đơn hàng nặng nhẹ và tuyến đường khu vực xa gần, thời gian từ 1-2-3-4 ngày người mua sẽ nhận được hàng . 

. Đối với những đơn hàng chuyển khoản, Vui lòng ghi trong nội dung chuyển khoản : TÊN NGƯỜI MUA HÀNG – SỐ DI ĐỘNG & TÊN HÀNG cần mua và thông báo cho địa chỉ nhận hàng vào Email :  traloidathang@gmail.com

. Trong vòng 24 giờ- đến 48 giờ mà khách chưa nhận được hàng, hãy email hoặc gọi ngay cho chúng tôi trong giờ hành chánh.